hotline 0911 63 5995
Nhận báo giá Khuyến mãi

Giới thiệu

- Ngày 03/06/2017 Đại lý Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu chính thức khai trương và được Honda Việt Nam công nhận là Đại lý Honda Ôtô đạt chuẩn 5S của Honda Ôtô toàn cầu.
Đại lý Honda Ôtô Thái Bình – Hoàng Diệu đã đạt được những thành tích đáng kể. Liên tục nằm trong TOP đầu Nhà Phân Phối xuất sắc nhất của Honda Việt Nam và dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường Ôtô tại tỉnh Thái Bình nói riêng và hệ thống Honda trên toàn quốc nói chung.
- 4 năm tuổi - thời gian không dài nhưng bằng những định hướng chỉ đạo đúng đắn của Chủ đầu tư và sự nỗ lực không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc của tất cả CBCNV đã xây dựng và phát triển Đại lý, góp phần đạt được những mục tiêu đề ra.
- Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn yêu mến, tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình và luôn đồng hành cùng Đại lý trong suốt thời gian qua.
Tôn chỉ của chúng tôi luôn là: “Kường Ngân – niềm tin chắc chắn của bạn”, tất cả CBCNV của Đại lý đều mang trong mình tâm huyết phụng sự, quyết tâm vì sự hài lòng cao nhất của Khách hàng
Dẫu con đường phía trước còn nhiều khó khăn, nhưng với sự tin yêu và ủng hộ của Quý khách hàng, Honda Ôtô Thái Bình – Hoàng Diệu chắc chắn sẽ hoàn thành được sứ mệnh của mình, là công ty được xã hội mong đợi.
---------------------------------------
Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu
Địa chỉ: Số 50 đường Võ Nguyên Giáp - Phường Hoàng Diệu - TP Thái Bình.

 

Nhận Báo giá Khuyến Mãi

X